1.Nguyên liệu:
- 5 miếng đậu hủ đã chiên sẵn, xắt như trong hình.
- 1 trái ớt chuông đỏ xắt như hình hay tùy thích.
- 1 muỗng canh sả bằm.
- 1/2 chén nước lèo (hay lã)
2.Cách nấu:
Nấu lửa thật lớn mới ngon. Dầu nóng cho sả vào phi cho vàng thơm, đổ ớt chuông vào xào nhanh tay, cho đậu hủ vào tiếp, đảo đều rồi nêm gia vị cho vừa ăn, rưới nước lèo vào xào lửa lớn cho thấm thêm ít phút nữa. Ớt giòn mới ngon, nếu thích ăn mềm thì xào lâu chút. Ăn với cơm, thêm món canh nữa thiệt ngon
Chúc các bạn nấu được nhiều món chay ngon :)
Đăng nhận xét