Nếu trước đây nhiều người có quan niệm ăn chay
chỉ dành cho phật tử thì ngày nay ăn chay đã trở thành một nét văn hóa
ẩm thực độc đáo được rất nhiều người hưởng ứng. Người Hà Nội không chỉ
lên chùa ăn chay vào những ngày rằm, mồng 1 mà ngay cả ngày thường nhiều
người cũng ăn chay như một thói quen có lợi cho sức khỏe.Tạp chí Ẩm
Thực xin giới thiệu với các bạn một số món chay bổ sung cho thực đơn của
gia đinh bạn.
Bì chay - món Nhật
Nguyên Liệu :
1 miếng đậu hũ
1 củ sắn nhõ
2 củ khoai tây loại vừa ( hoặc khoai lang )
1 gói miến nhỏ
50g thính gạo rang
Đăng nhận xét