P mua 1 bó rau muống về nhiều quá nên P lặt lấy phần ngọn để xào (phần cọng bào sợi để ăn với bún nước lèo), đầy 1 rổ lớn luôn. P lấy nửa rổ rau xào với chao. Nếu kỹ ngâm rau trong dung dịch nước muối biển 15 phút trước khi nấu. Món này rất dễ làm và nhanh, lại ăn ngon nữa !
Gia vị:
Cách nấu:- Chao ít nhiều tùy thích
- Đường
- 1 muỗng cafê gừng sợi nhuyễn
- 1/4 chén nước (nếu thích ăn có nước thì cho nhiều hơn)
- Dầu ăn
Bắt chảo, cho dầu vào chờ nóng, trút gừng vô phi cho vàng thơm, đổ rau muống vào xào cho tái, rồi đổ chén chao vào trộn đều, xào khoảng 1 phút là chín, rất lẹ.
Đăng nhận xét